Ứng dụng điều khiển Android TV Box đã có mặt trên iPhone

Một trong những khó khăn trong việc phổ biến thiết bị Android TVBox chính là do điều khiển không dễ dàng. Tuy nhiên, Google cha đẻ của hệ điều hành Android đã cho ra đời ứng dụng Android TV Remote Control giúp cho việc điều khiển tốt hơn.

Điều khiển Android TV Box dễ dàng hơn với điện thoại

Ứng dụng Android TV Remote Control đã có mặt trên iPhone

Sử dụng điện thoại Android điều khiển Android TV Box hết sức dễ dàng, mới đây Google đã có động thái chuẩn bị ra mắt ứng dụng này trên các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad... Theo thông tin từ hãng, tháng 12 năm nay ứng dụng Android TV Remote Control sẽ có thể tải về từ kho ứng dụng iOS.

Để sử dụng điều khiển Android TV Box thông minh này, điện thoại của bạn phải được kết nối vào cùng mạng WiFi với thiết bị Android TV Box. Sau đó thực hiện quét các thiết bị cần điều khiển, chấp nhận yêu cầu và bắt đầu trải nghiệm. Một trong những tính năng thú vị nhất của ứng dụng Android TV Remote Control là điều khiển bằng giọng nói. Tính năng này kết hợp Google Now thực sự tạo thành một công nghệ mà chỉ có trong các phim khoa học viễn tưởng trước đây.

Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá khi không phải mua sắm thêm phụ kiện cho Android TV Box như bàn phím chuột bay vì giờ đây đã có Android TV Remote Control.

điều khiển tvbox hướng dẫn android tv box remote TV app