Titans of Space khám phá vũ trụ bằng kính thực tế ảo

Nếu bạn đã xem phim Gravity của đạo diễn Alfonso Cuaron là tác phẩm viễn tưởng được nhắc tới nhiều nhất trong năm 2013, hẳn bạn sẽ vẫn nhớ những đoạn phim bay lơ lửng trong một môi trường không trọng lực, thấy trái đất tươi đẹp chỉ bằng quả cam. Thời điểm đó, chắc chắn bạn cũng ước một ngày nào đó được bay vào vũ trụ và cảm nhận tình cảm với trái đất từ một khoảng cách cách xa hàng trăm nghìn km.

Ước mơ khám phá không gian vũ trụ sẽ được thỏa mãn cùng ứng dụng Titans of space trên kính thực tế ảo

Titans of Space khám phá không gian vũ trụ bằng kính thực tế ảo 

Giờ đây, ước muốn của bạn đã được hiện thực hóa cùng Titans of Space. Ứng dụng thực tế ảo này giả lập góc nhìn trên một phi thuyền do chính bạn điều khiển, bạn sẽ được khám phá các hành tinh, các ngôi sao. Mỗi hành tinh sẽ để lại cho bạn những ấn tượng về kích thước, khối lượng hay khoảng cách từ nó đến trái đất thân yêu của chúng ta.

Trong Titans of Space bạn sẽ thấy trái đất ở kích thước của một quả bóng cỡ 12m2 chìm đắm vào một không gian viễn tưởng mà bạn từng ao ước được đặt chân đến.

Trong tour du lịch các hành tinh, bạn có thể bay một vòng quanh hành tinh bạn thích, điều khiển tốc độ phi thuyền để ngắm toàn bộ cảnh vật trên hành tinh đó. Khi đến bất kỳ hành tinh nào, các thông tin sẽ được hiển thị như kích thước, khối lượng, khoảng cách...

Video giới thiệu Titans of Space

Các phiên bản Titans of Space sử dụng cho kính thực tế ảo

Hiện tại, ứng dụng du lịch vũ trụ ảo Titans of Space có các phiên bản sử dụng cho Oculus Rift, HTC Vive, Samsung Gear VR, và Google Cardboard. Phiên bản sử dụng cho Oculus Rift có thể tải về tại đây. Phiên bản Titans of Space sử dụng cho Samsung Gear VR và Google Cardboard có thể tải về từ kho ứng dụng Google Play.

kính thực tế ảo ứng dụng thực tế ảo titans of space khám phá vũ trụ