Netflix hồi sinh series hoạt hình "Dũng sĩ Hesman" trong năm 2016

Những kí kết mới nhất của ông lớn dịch vụ giải trí internet Netflix và DreamWorks Animation sẽ hồi sinh thương hiệu "Voltron: Defender of The Universe", được biết đến với khán giả Việt Nam qua cái tên "Dũng sĩ Hesman".

 

Mới đây, nhà đài Netflix đã mở rộng hợp đồng phát sóng của mình với hãng DreamWorks Animation. Như vậy, hầu như toàn bộ sản phẩm của DreamWorks Animation sẽ có mặt trên toàn cầu thông qua dịch vụ trực tuyến của Netflix. Trong đó, series hoạt hình Voltron: Defender of the Universe sẽ được remake và ra mắt trong năm 2016.

 

giải trí trên internet, netflix, dũng sĩ hesman

 

Voltron: Defender of the Universe được phát hành tại Mỹ từ năm 1984 đến 1985. Nội dung phim truyện này xoay quanh một nhóm phi công điều khiển một robot siêu khổng lồ mang tên Voltron. Thực chất, Voltron: Defender of The Universe của Mỹ được chuyển thể từ hai series anime của Nhật Bản là Beast King GoLion và Armored Fleet Dairugger XV.

 

Tại Việt Nam, Voltron: Defender of Universe được biết đến dưới cái tên Dũng sĩ Hesman. Là bộ truyện tranh dài 159 tập, Dũng sĩ Hesman được họa sĩ Nguyễn Hùng Lân thực hiện từ năm 1992 đến năm 1996, do Nhà xuất bản Mỹ Thuật Hà Nội đứng ra xuất bản.

 

giải trí trên internet, netflix, dũng sĩ hesman

 

Bên cạnh việc hồi sinh thương hiệu Voltron, một series giả tưởng khác mang tên Trollhunters cũng được phát triển dưới bàn tay ma thuật của đạo diễn Guillermo del Toro. Nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến Netflix hứa hẹn series này sẽ mở ra một thế giới mới mà trong đó nội dung xoay quanh hành trình tìm hiểu những bí mật ngay dưới mảnh đất quê nhà của hai người bạn thân.

 

Voltron: Defender of the Universe và Trollhunters sẽ được ra mắt trong năm 2016.

 

(Theo trithuctre)

TV Box Android TV Box Smart TV Smart TV