Màn hình máy tính là đồ bỏ trong thời kính thực tế ảo

Lịch sử máy tính là một con đường dài với các thiết bị hiển thị, các màn hình VGA 10 inch đi kèm với máy tính để bàn Packard Bell trong những năm 90 là một bước nhảy vọt từ màn hình độ phân giải thấp Apple I được sử dụng trong trường học. Tiếp theo, có màn hình 20 inch Sony Trinitron CRT phẳng được sử dụng trong các trường đại học phục vụ như là một trung tâm giải trí tại các ký túc xá hay phục vụ cho việc học trong các thư viện trong nhiều. Hiện nay các màn hình 24 inch LCD FullHD 1080p đang rất phổ biến.

Tuy nhiên với công nghệ thực tế ảo đang phát triển hàng ngày, Virtual Desktop một ứng dụng $15 được phát triển bởi Guy Godin cho kính thực tế ảo sẽ đem lại trải nghiệm Windows về một công nghệ hoàn toàn mới. Có vẻ như chúng ta đang có một cuộc cách mạng về màn hình hiển thi.

Kinh-thuc-te-ao-trong-moi-truong-he-dieu-hanh-Windows.jpg

Virtual Desktop công nghệ thực tế ảo giúp loại bỏ màn hình máy tính 

Hãy tưởng tượng có toàn bộ máy tính để bàn Windows của bạn chiếu lên một màn hình trong rạp chiếu phim, bạn sẽ thấy Virtual Desktop thật sự là ý tưởng tuyệt vời. Nó gợi nhớ đến giao diện fantastical trong khoa học viễn tưởng. Sau khi cài đặt và chạy các ứng dụng, Một khi bạn đang ở trong chế độ ảo, bạn có thể thay đổi kích thước kích thước và khoảng cách của các máy tính để bàn. Một màn màn hình 60-inch hiển thị các nội dung màn hình là một không gian cực thoải mái.

"Chế độ rạp phim trên máy tính để bàn" SteamVR của HTC Vive cũng cho phép bạn sử dụng hệ điều hành Windows trong môi trường thực tế ảo, nhưng trong thử nghiệm thực tế, thật khó đọc văn bản và sử dụng Windows như bình thường. Công nghệ chủ yếu là dành cho chơi game và xem phim. Với việc duyệt email, lướt web và đọc những bài báo dài với Virtual Desktop thì tương đối thoải mái.

công nghệ thực tế ảo kính thực tế ảo Windows VR