Không phải laptop, đó chỉ là...router phát wifi

 

 

xiaomi mi wifi

 

Hình ảnh về người phụ nữ cầm trên tay một chiếc hộp bí ẩn cuối cùng đã được bật mí. Đó không phải là chiếc laptop cấu hình cao, giá rẻ của Xiaomi được đồn đoán trong khoảng thời gian qua. Bên trong chiếc hộp rất có thể là chiếc router Xiaomi Mi Wifi 3.

 

xiaomi mi wifi

 

Được biết, chiếc router Mi Wifi 3 sẽ sử dụng đến 4 ăng-ten so với loại 2 ăng-ten trước đây. Hứa hẹn khả năng phủ sóng sẽ rộng hơn, từ đó, chất lượng WiFi sẽ được cải thiện hơn. Ngoài ra, loại router này sẽ sử dụng chuẩn WiFi chuẩn AC mới nhất. Về thiết kế, Mi Wifi 3 hữu thiết kế khá mỏng và bắt mắt. Mức giá dành cho loại router này sẽ dao động cỡ khoảng 500.000 đồng.

 

xiaomi mi wifi

 

Nói về chiếc laptop cấu hình ‘siêu khủng’ của Xiaomi, Xiaomi sẽ trình làng 2 phiên bản 12,5 inch và 15,6 inch. Thông số cấu hình cũng thuộc loại bậc nhất với chip xử lý Intel Core i7 thế hệ 4, 8GB RAM, chip đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 760M 2GB. Mức giá dành cho phiên bản này cũng rất cạnh tranh chỉ với khoảng 10 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản sử dụng màn hình lớn hơn 15,6 inch sẽ được bán với mức giá khoảng 15 triệu đồng.

 

(Theo techz)

phụ kiện công nghệ giải trí gia đình truyền hình trực tuyến xem phim trên internet Android TV Box Android WiFi bộ phát wifi Thiết bị WiFi sóng WiFi tăng sóng WiFi thiết bị xiaomi