Hướng dẫn cài đặt, đổi mật khẩu wifi tp-link

Bước 1: Thông thường thì các thông số của Modem wifi đều được các nhà sẳn xuất ghi rõ ở mặt sau của thiết bị, bạn có thể vào theo những thông tin đó, trong trường hợp nhà sản xuất không ghi, bạn có thể tìm lấy thông tin từ sách hướng dẫn đi kèm hoặc tìm trên mạng Internet.

 

modem tp-link

 

Trong hình thì địa chỉ IP của modem là mình là 192.168.1.1, tài khoản và mật khẩu mặc định chung là admin. Với các Modem của các hãng khác nhau thì các thông số này có thể khác nhau.

 

Tiếp theo bạn mở trình duyệt web lên và truy cập vào địa chỉ http://192.168.1.1. Một bảng hiện ra yêu cầu nhập tài khoản và mật khẩu, bạn nhập vào đó admin.

 

modem tp-link

 

Bước 2: Tiếp đó bạn click vào Đăng nhập. Cửa sổ cấu hình bắt đầu hiện ra. Nhìn vào các mục bên trái, bạn hãy click vào Wireless -> Wireless Security. Tại mục Password, bạn nhập vào đó mật khẩu Wifi mà bạn muốn thiết lập rồi nhấn Save.

 

modem tp-link

 

Bước 3: Bây giờ vào click vào mục System Tools, chọn mục Reboot và click vào Reboot để tiến hành khởi động lại mạng .

 

modem tp-link

 

Chờ cho đến khi mạng khởi động lại xong và bạn có thể đăng nhập vào Wifi với pass mà bạn vừa đặt là được. Nếu như các bạn truy cập vào địa chỉ http://192.168.1.1 mà không đăng nhập được vào trang quản lý  -> Các bạn có thể truy cập Tại Đây  và đăng nhập tên người dùng cũng như mật khẩu khi sử dụng model TPLINK

 

(Theo suutam)

phụ kiện công nghệ giải trí gia đình truyền hình trực tuyến xem phim trên internet WiFi bộ phát wifi Thiết bị WiFi sóng WiFi tăng sóng WiFi