Chọn mua bộ phát WiFi với ngân sách 300 nghìn

WiFi công nghệ không thể thiếu trong cuộc sống, hàng giờ chúng ta cần có mạng để làm việc, học tập hay giải trí. Các bộ phát WiFi cũng ngày một rẻ, phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra: "Mua bộ phát WiFi nào hiệu quả chỉ với 300 nghìn?".

Có thể bạn cũng đã đọc bài viết Làm thế nào chọn được bộ phát WiFi phù hợp yêu cầu? Tuy nhiên, trong một phạm vi ngân sách hạn hẹp hơn, chúng ta cần có những toan tính khác.

Lua-chon-bo-phat-wifi-phu-hop.png

Chọn bộ phát WiFi giá rẻ với ngân sách chỉ có 300 nghìn

Thật may mắn khi những thương hiệu sản xuất bộ phát WiFi mới như TENDA, LB-LINK, D-LINK... đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Nếu như cách đây khoảng 3 năm, câu trả lời là không thể chọn được bộ phát WiFi giá dưới 300 nghìn, thì giờ đây, bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm.

Bộ phát WiFi TENDA N301, lựa chọn tối ưu nhất cho bộ phát WiFi giá dưới 300 nghìn. Với thiết kế 2 ăng ten 5dBi cho một vùng phủ sóng cỡ 40-50m2 nhà 3 tầng, mức giá 280 nghìn khiến bạn giật mình. Công nghệ WiFi đang ngày càng được phổ biến hơn với các thiết bị WiFi giá rẻ. Với 280 nghìn, 8 bát phở bạn có ngay một công nghệ mà trước đây chỉ trong mơ. Bộ phát WiFi giá rẻ TENDA N301 ngoài chức năng làm bộ phát WiFi, thiết bị này còn có tính năng mở rộng vùng phát sóng WiFi (đôi khi còn gọi là kích sóng WiFi).

Bộ phát WiFi TENDA W311R, lựa chọn không tồi cho bộ phát WiFi dưới 300 nghìn. Mức giá 240 nghìn, đây là một trong những tượng đài của TENDA 4 năm trước, giờ đây tượng đài đó đã về tay bộ phát WiFi TENDA N301. Thiết kế 1 ăng ten 5dBi, phát sóng WiFi tốt trong phòng trọ 10-15m2. TENDA W311R từng là người bạn thân thiết của sinh viên Việt Nam. (W311R không có tính năng kích sóng WIFI)

TP-LINK WR720N bộ phát WiFi tạm ổn ở mức giá dưới 300 nghìn. TP-LINK thương hiệu vào Việt Nam cũng khá lâu, do đó mức giá cũng "căng hơn". Bộ phát WiFi này có giá 290 nghìn, thiết kế 1 ăng ten và thường được khuyến mại đi cùng khi lắp đặt mạng mới. (TP-LINK WR720N không có tính năng kích sóng WIFI).

Lính học việc LB-LINK BL-WR1100, 1 ăng ten giá 250 nghìn, LB-LINK là thương hiệu quá mới chưa có sự kiểm định về độ ổn định phát sóng. Cũng là trải nghiệm đáng thử.

Bạn đã lựa chọn được bộ phát WiFi dưới 300 nghìn?

Thực sự, với 300 nghìn bạn không có quá nhiều lựa chọn, nhưng những bộ phát WiFi được đưa ra ở trên đủ đáp ứng nhu cầu của bạn. Bộ phát WiFi TENDA N301 thực sự làm bạn ngạc nhiên với mức giá và tính năng mà TENDA cung cấp. Nếu bạn đã quyết định mua và chưa biết về tính năng kích sóng của TENDA N301, tham khảo Hướng dẫn thiết lập bộ phát WiFi TENDA làm bộ lặp (bộ kích sóng)

bộ phát wifi giá rẻ bộ phát WiFi phù hợp bộ phát WiFi sinh viên