Bộ phát WiFi thông minh Starry Station sản phẩm cho Internet of Thing

Chet Kanojia, người sáng lập Starry có ý định thay đổi cách mọi người nhận được dịch vụ internet thông qua WiFi như đã từng làm với Aereo và truyền hình. Trong khi chờ đợi sự ra mắt bản beta của dịch vụ mạng không dây với bước sóng mm mà chưa chắc đã ra mắt trong hè này, mọi người có thể trải nghiệm một sản phẩm khác của Starr, một router WiFi với tên gọi Starry Station. Giống router WiFi OnHub của Google, Starry Station có giá 349$. Bộ phát WiFi này cung cấp cho người dùng một thiết bị có kiểu dáng đẹp, đáng tin cậy và đơn giản hơn trong thiết lập và quản lý các mạng WiFi.

Bộ phát WiFi Starry Station thiết bị thông minh và cực đẹp

Bộ phát WiFi Starry Station thông minh, tự động kiểm tra thông số mạng WiFi

Starry Station không phải là một phần cứng nhỏ mà bạn sẽ cần phải liên kết tới các mạng băng thông rộng thông qua mạng dây của công ty. Mỗi một ăng-ten được gọi là một điểm kết nối Starry với bất kỳ bộ định tuyến hiện có. Các điểm kết nối này có thể tự kiểm tra được các kết nối WiFi. Nếu kết nối mạng yếu, một vài bộ phận của một bản đồ mạng sẽ chuyển sang màu đỏ. Starry Station sử dụng màn hình cảm ứng 3.8 inch để đưa ra thông tin chi tiết và kết hợp dịch vụ kiểm tra tốc độ mạng SpeedTest của Ookla.

Bộ phát WiFi Starry Station tự động phát hiện vấn đề mạng WiFi

Bộ phát WiFi Starry Station thiết kế để cung cấp kết nối mạng ổn định tuyệt đối, một vấn đề mà các hãng sản xuất thiết bị điện tử giải quyết với mức độ thành công khác nhau. Màn hình cảm ứng trên router WiFi Starry Staion hiển thị tên mạng và mật khẩu. Ngoài ra các thông số như điểm số độ mạnh yếu, tốc độ internet hiện tại hay số lượng các thiết bị kết nối. Bộ phát WiFi Starry Station phù hợp với tiêu chuẩn WiFi 802.11ac và có thêm các sản phẩm khác với tùy chọn chuẩn 802.15 cho các thiết bị IoT (Internet of Thing).

Kanojia và công ty của ông cho ra mắt Starry tại một sự kiện công nghệ thông tin ở New York. Theo tin từ Starry các sản phẩm bộ phát WiFi Starry Station sẽ được đặt hàng sau 05/02. Tuy nhiên với mức giá khá cao (8 triệu) cho một bộ phát WiFi không phải ai cũng sẵn sàng tậu Starry Station về.

bộ phát wifi thiết bị thông minh chuẩn 802.11ac router WiFi Starry Station