Bạn có biết cách xem Youtube bằng kính thực tế ảo?

Đại diện Youtube mới đây cho biết, ứng dụng Youtube trên Android hoặc iOS vừa có thêm hai tính năng mới hỗ trợ cho việc xem video 3D bằng kính thực tế ảo đem đến những trải nghiệm tuyệt vời. Tính năng thứ nhất là cho phép tất cả các video trên Youtube có thể chuyển sang dạng 3D side by side một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng các phần mềm chuyển đổi. Tính năng này của Youtube nhằm tăng cường thêm nội dung cho kính thực tế ảo Google CardBoard, tuy nhiên các sản phẩm kính thực tại ảo khác cũng đều có thể xem được. Với tính năng này, bạn xem các video như đang ngồi trong rạp chiếu phim. Tính năng thứ hai là video 360 độ, với tính năng này kết hợp với xem video 3D side by side bạn có thể quay xung quanh để cảm nhận mình như đang sống trong phim hay các đoạn video vậy.

Xem Youtube bằng kính thực tế ảo thật đã

Youtube ra mắt tính năng xem video bằng kính thực tế ảo

Trước đây để xem các video 3D side by side, chúng ta phải thực hiện tìm kiếm bằng các từ khóa "tên video + 3D SBS" thì giờ đây chỉ việc bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm phía trên bên phải và chọn Cardboard là các video sẽ được chuyển định dạng 3D SBS. Tuy nhiên, chất lượng khi chuyển video 2D sang 3D SBS sẽ không thể chất lượng như video 3D SBS được quay trước. Ví dụ như đoạn video demo dưới đây của LG

Video 360 độ, đây là một tính năng cực kỳ thú vị, bạn hãy cùng xem video 360 độ dưới đây để biết thêm về loại hình video này.

Với các video 360 độ bạn có thể hoàn toàn có thể quay xung quanh và tìm kiếm những góc nhìn tốt nhất để xem, thật là thú vị phải không. Nhưng hãy nhớ là xem các video này khi không có trẻ con ở bên cạnh nhé, không lại gây sự tò mò.

kính thực tế ảo video 360 độ phim thực tế ảo Youtube