Android TV Box xu hướng mới trong dịch vụ giải trí internet

Android TV Box là thiết bị TV Box chạy hệ điều hành Android của Google, thuật ngữ này đã phổ biến từ 2013 và đến nay thị phần Android TV Box ngày càng lớn mạnh. Thiết bị sử dụng trong lĩnh vực giải trí gia đình với rất nhiều tính năng như xem truyền hình trực tuyến, xem phim HD trực tuyến, lướt web, nghe nhạc, chơi games… Hiện nay có rất nhiều các hãng cung cấp sản phẩm Android TV Box có tiếng như MINIX, Himedia


Android TV Box, giải trí gia đình, xem phim internet

Android TV Box hiện đang cạnh tranh và sẽ có xu hướng thay thế Smart TV trong thời gian tới. Với rất nhiều lợi thế vượt trội so với một Smart TV bình thường và mức giá bình dân, rất có thể trong tương lai Android TV Box sẽ soán ngôi dịch vụ truyền hình truyền thống.


Với Android TV Box thì chiếc TV thường nhà bạn sẽ biến thành chiếc Smart TV thông minh, TV Internet với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội:


-    Giá rẻ với nhiều mức giá lựa chọn;
-    Thiết kế nhỏ gọn chỉ tương đương một chiếc radio;
-    Hỗ trợ các dòng TV cả những TV LCD và CRT đời cũ với cổng ra AV;
-    Cấu hình khá tốt đủ để lướt web, chơi game, vào mạng xã hội…;
-    Xem phim chuẩn HD với kho phim khủng, các bộ phim bom tấn, phim 3D có bản quyền của nhà cung cấp;
-    Xem hàng chục kênh truyền hình miễn phí hoặc có phí;
-    Thiết bị trình chiếu phim HD, xem ảnh chất lượng cao;
-    Kết nối với kho ứng dụng khổng lồ của Google Play;

 

Bạn đang có nhu cầu trang bị Android TV Box, bạn đang cần tìm hiểu thông tin, hay bạn đang cần trải nghiệm Android TV Box, hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin tư vấn hiệu quả nhất. Chúng tôi, PHỤ KIỆN 239 luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

 

TV Box Android TV Box Smart TV